Đánh giá và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Thọ - Lê Thị Tuyết Trinh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh