Áp dụng các phương pháp ngẫu nhiên để ước lượng xác suất rủi ro trong mô hình bảo hiểm có lãi xuất - Nguyễn Công Nhân (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Toán công nghệ