Phân tích hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại Bảo hiểm Việt Nam và xây dựng một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Thanh Mai (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh