Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Trần Thị Lan Chi (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về tín dụng và chất lượng tín dụng. Nêu thực trạng chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng.