Một số giải pháp tạo động lực làm việc cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Thị Thanh Hiền (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc cho người lao động trong một tổ chức. Nêu thực trạng, đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang.