Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đến năm 2025 - Phan Anh Đức (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề. Nêu thực trạng phát triển đội ngũ giảng dạy của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Đề xuất một số giải pháp phát triển đội ngũ giảng dạy của trường đến năm 2025.