Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty điện lực Hoàng Mai đến năm 2025 - Trịnh Minh Hà (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận chung về hoạch định chiến lược kinh doanh. Phân tích các căn cứ để xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty điện lực Hoàng Mai. Hoạch định chiến lược kinh doanh của Công ty.