Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn tại Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang - Vũ Tùng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn. Nêu thực trạng, đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn tại Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang.