Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng định giá tài sản bảo đảm tại các ngân hàng thương mại. Ứng dụng vào Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế - Nguyễn Thanh Hải (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn - Ngành Quản trị kinh doanh