Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trong huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Thị Minh Hằng (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về nâng cao năng lực đội ngũ công chức cấp xã. Nêu thực trạng, đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ công chức cấp xã trong huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.