Hoàn thiện phân tích tài chính tại Tổng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam - Trần Hoài Anh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Quản trị kinh doanh