Một số giải pháp hoàn thiện và phát triển dịch vụ tài chính bưu điện tại Bưu điện tỉnh Phú Thọ - Phan Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Quản trị kinh doanh