Một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Thành - Đặng Thị Nguyệt Anh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Quản trị kinh doanh