Phân tích và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hải Dương - Nguyễn Thị Lý (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Quản trị kinh doanh