Một số giải pháp đẩy mạnh quá trình tin học hóa hoạt động cơ quan thành ủy Hà Nội giai đoạn 2006 2010 - Ngỗ Xuân Dũng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh