Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh vận tải hàng không cho Tổng công ty hàng không Việt Nam giai đoạn từ nay đến năm 2010 - Vũ Tuấn Phan (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh