Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị vốn kinh doanh tại Công ty đầu tư phát triển - xây dựng (DIC CORP) - Phan Tuấn Anh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh