Phân tích và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện phân tích tài chính tại Công ty than Khánh Hoà - VVMI - Lưu Thị Minh Thanh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ - Ngành Quản trị kinh doanh