Hoàn thiện công tác quản lý Nhà nước về Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại tỉnh Tuyên Quang - Lê Thị Thu Thủy (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về quản lý Nhà nước về bảo hiểm thất nghiệp ở cấp tỉnh. Nêu thực trạng, đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về bảo hiểm thất nghiệp tại tỉnh Tuyên Quang.