Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty thương mại và phát triển công nghệ Trường An giai đoạn 2010 - 2015 - Phạm Văn Biều (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Luận văn thạc sỹ - Ngành Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2012.