Nghiên cứu xác định tính chất của các chất thải rắn và nước thải từ dây chuyển sản xuất bột giấy tẩy trắng của Công ty cổ phần Giấy An Hòa. - Đỗ Huy Giang (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Luận văn thạc sỹ - Ngành Kỹ thuật hóa học