NGHIÊN CỨU, PHÂN TÍCH SỰ BIỂU HIỆN PROTEIN ĐƯỢC CẢM ỨNG BỞI KHÁNG SINH CỦA CHỦNG MYCOBACTERIUM TUBERCULOSIS. - Phạm Ngọc Thạch (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Luận văn thạc sỹ Ngành Công nghệ sinh học