Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của các axit béo và dẫn xuất Tocopherol của một số loài thuộc chi Citrus - Phạm Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Luận văn thạc sĩ Công nghệ thực phẩm