ính toán phân tích hiện trạng lưới điện trung áp huyện Phù Yên tỉnh Sơn La và đánh giá độ tin cậy cung cấp điện của xuất tuyến 371 trạm biến áp E17.5 - Phạm Minh Quân (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sỹ - Ngành Hệ thống điện - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2016.