Nghiên cứu tổng hợp axit alkyl hydroxamic từ dầu dừa nhằm ứng dụng làm phụ gia cho thuốc tuyển quặng apatit - Lê Chí Thành (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Ngành Kỹ thuật hóa học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội