Hoạch định chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê văn phòng Tại Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An đến năm 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Nhung (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn (Thạc sỹ kỹ thuật) - Chuyên ngành Quản trị kinh doanh