Quản lý chất lượng đào tạo nghề tại trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh - Nguyễn Văn Phong (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sỹ - Ngành Quản lý và đào tạo nghề - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2016.