Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo hệ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp - Lê, Thị Nhung (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh