Nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của Ban Tổ chức Trung ương đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường của Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Đức Hạnh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh