Xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 - Phạm, Tuấn Anh Khóa (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh