Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam - VPBANK - Lê, Thanh Tuấn (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh