Phân tích và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cho Ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VPBank) - Giang, Thịnh Hưng (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh