Giải pháp marketing nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần Đại dương - Nguyễn, Anh Tuấn (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh