Hoạch định chiến lược kinh doanh tại Công ty cổ phần in Thái Nguyên từ nay đến năm 2015 - Phạm, Thị Minh Nguyệt (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh