Ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý và đánh giá chất lượng công việc của cán bộ tín dụng tại Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Vũ, Thị Thu (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh