Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Phú Thọ - Đặng, Thị Minh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh