Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng mô hình nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh - Trần, Tiến Dũng (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh