Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định - Nguyễn, Khả Toàn (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh