Phân tích và đề xuất giải pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần hàng hải MERMAID Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Bình (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh