Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị chất lượng tại hợp doanh DMC - FER - Nguyễn, Văn Lợi (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh