Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng TMCP Quân đội CN Việt Trì - Trần, Thị Oanh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh