Phân tích và đề xuất một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại công ty Truyền Thông Đa Phương Tiện VTC - Đào, Quốc Việt (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh