Xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại công ty điện lực Phú Thọ giai đoạn 2012- 2013 - Vũ, Trung Hiếu (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh