Phân tích và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm giàn khoan của Công ty Cổ phần dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC M&C - Nguyễn, Văn Thọ (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh