Một số giải pháp chiến lược nhằm nâng cao công tác quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh