Đề xuất hệ thống hỗ trợ và quản lý nhà cung cấp tại Công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến - Kiều, Thành Chung (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh