Đánh giá và giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro cho Công ty viễn thông Viettel - Nguyễn, Thanh Sử (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh