Phân tích và đề xuất các giải pháp hoàn thiện hoạt động truyền thông marketing cho dự án khu nhà ở phía Tây đường 3/2 TP Vũng Tàu của công ty CP Phát triển nhà BRVT HODECO - Trần, Thị Khánh Chi (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh