Đánh giá chất lượng dịch vụ tại ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc/ \c Hoàng Thị Huyền Anh - Hoàng, Thị Huyền Anh (Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh