Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm

Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Thuỳ Dương
Đồng tác giả: Trần, Việt Hà
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnames
Vietnamese
Thông tin xuất bản: Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id hust-HUST-7156
record_format dspace
spelling hust-HUST-71562017-12-20T16:18:35Z Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Nguyễn, Thị Thuỳ Dương Trần, Việt Hà Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm HD30.4 Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trình bày cơ sở lý luận về chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng đội ngũ giảng viên. Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. 2017-12-20T16:18:35Z 2017-12-20T16:18:35Z 2014 Thesis 000000273212 http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156 Vietnames vi application/pdf application/pdf Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
institution Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
collection DSpace
language Vietnames
Vietnamese
topic Chất lượng đào tạo
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
HD30.4
spellingShingle Chất lượng đào tạo
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
HD30.4
Nguyễn, Thị Thuỳ Dương
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
description Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
author2 Trần, Việt Hà
author_facet Trần, Việt Hà
Nguyễn, Thị Thuỳ Dương
format Thesis
author Nguyễn, Thị Thuỳ Dương
author_sort Nguyễn, Thị Thuỳ Dương
title Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
title_short Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
title_full Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
title_fullStr Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
title_full_unstemmed Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
title_sort đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
publisher Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
publishDate 2017
url http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156
work_keys_str_mv AT nguyenthithuyduong đanhgiathuctrangvađexuatmotsogiaiphapnhamnangcaochatluongđoingugiangvientruongcaođangcongnghiepthucpham
_version_ 1768586977248018432