Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnames Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
2017
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
hust-HUST-7156 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
hust-HUST-71562017-12-20T16:18:35Z Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Nguyễn, Thị Thuỳ Dương Trần, Việt Hà Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm HD30.4 Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trình bày cơ sở lý luận về chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng đội ngũ giảng viên. Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. 2017-12-20T16:18:35Z 2017-12-20T16:18:35Z 2014 Thesis 000000273212 http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156 Vietnames vi application/pdf application/pdf Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
institution |
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội |
collection |
DSpace |
language |
Vietnames Vietnamese |
topic |
Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm HD30.4 |
spellingShingle |
Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm HD30.4 Nguyễn, Thị Thuỳ Dương Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
description |
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh |
author2 |
Trần, Việt Hà |
author_facet |
Trần, Việt Hà Nguyễn, Thị Thuỳ Dương |
format |
Thesis |
author |
Nguyễn, Thị Thuỳ Dương |
author_sort |
Nguyễn, Thị Thuỳ Dương |
title |
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
title_short |
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
title_full |
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
title_fullStr |
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
title_full_unstemmed |
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm |
title_sort |
đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm |
publisher |
Viện Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
publishDate |
2017 |
url |
http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/7156 |
work_keys_str_mv |
AT nguyenthithuyduong đanhgiathuctrangvađexuatmotsogiaiphapnhamnangcaochatluongđoingugiangvientruongcaođangcongnghiepthucpham |
_version_ |
1768586977248018432 |